China ANHUI YACHEN WEAR-RESISTANT MATERIAL CO., LTD.
ANHUI YACHEN WEAR-RESISTANT MATERIAL CO., LTD.
Nhà máy sản xuất tại Trung QuốcLà nhà cung cấp hàng đầu các bộ phận GET Wear và các bộ phận đúc tùy chỉnh tại Trung Quốc, các sản phẩm của chúng tôi xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới và cung cấp các dịch vụ đầy đủ.Từ thiết kế và kỹ thuật đến chế tạo và giao hàng, nhóm của chúng tôi bao quát mọi bước trong quá trình tạo và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.Đúc ANHUI YACHEN sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình để phát triển các sản phẩm chất lượng cho ngành khai thác mỏ, xây dựng, m...
Tìm hiểu thêm
Yêu cầu báo giá
Số lượng nhân viên:
0+
Doanh thu hàng năm:
0+
Năm thành lập:
Xuất p.c:
0%
CHÚNG TÔI CUNG CẤP
DỊCH VỤ TỐT NHẤT!
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo nhiều cách khác nhau
Liên hệ chúng tôi
WhatsApp
8618956398235
Ứng dụng trò chuyện
sunnyliu19811001
wechat
sunnyliuhui520

chất lượng Răng gầu máy đào Komatsu & máy xới răng Nhà máy

9W8552RC Rock Chisel Excavator Bucket Teeth J550 Thay thế Băng hình

9W8552RC Rock Chisel Excavator Bucket Teeth J550 Thay thế

Vật liệu:Thép hợp kim carbon thấp

Trọng lượng:20,2kg

Độ cứng:48-52HRC

Nhận giá tốt nhất

Komatsu D275-D355 Dozer Ripper răng 195-78-21331

Vật liệu:Thép hợp kim carbon thấp

Trọng lượng:18,1kg

Độ cứng:48-52HRC

Nhận giá tốt nhất

207-70-14151 Máy xúc Ripper Răng Komatsu PC300 Máy đào nhỏ Bucket Răng

Phần tên:Răng xô

Vật liệu:Thép hợp kim

ứng dụng:máy xúc đính kèm

Nhận giá tốt nhất

205-70-19570RC Máy đào Ripper Răng rèn Răng gầu cho EX120 EX 200

Loại máy:máy xúc

Vật liệu:Thép hợp kim

Các ngành công nghiệp áp dụng::Cửa hàng sửa chữa máy móc, Nhà máy sản xuất, Công trình xây dựng

Nhận giá tốt nhất
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ
Mike
2023-08-18 14:26:40
Dịch vụ của họ rất tốt!
Nina
2023-08-18 14:31:02
Giao hàng nhanh và các mẫu cũng rất tốt. Chúng tôi sẽ duy trì sự hợp tác lâu dài
Mía
2023-08-18 14:32:10
Trả lời khách hàng nhanh chóng, tích cực và nghiêm túc
Tin tức Xem thêm
BCT EXPO 2023
BCT EXPO 2023
2023-09-26
Các loại xô
Các loại xô
    Với sự mở rộng liên tục của các phụ tùng máy đào, máy đào cũng được cung cấp các chức năng khác nhau.Định nghĩa ban đầu của một máy xúc không thể tách rời khỏi một cái gầu.Tất nhiên, do bối cảnh xây dựng thay đổi, đối tượng đào cũng có vấn đề cứng hay mềm nên bên dưới có nhiều dạng gầu.   1. Gầu tiêu chuẩn (gầu đất)Gầu tiêu chuẩn là loại gầu tiêu chuẩn chung cho các loại máy đào cỡ nhỏ và vừa.Nói chung, máy xúc đào liên hợp được trang bị gầu đất, phù hợp cho việc đào đất sét nói chung và tải cát, đất, sỏi và các hoạt động nhẹ khác.Vì vậy nó còn được gọi là gầu đào đất.Độ dày tấm tiêu chuẩn được sử dụng và không có quá trình gia cố rõ ràng trên thân.Gầu tiêu chuẩn có dung tích gầu lớn, diện tích miệng lớn, bề mặt xếp lớn nên hệ số làm đầy cao, hiệu quả công việc cao, giá thành sản xuất thấp. 2. Gầu cốt thépGầu gia cố là gầu được gia cố bằng vật liệu thép chịu mài mòn cường độ cao cho các bộ phận chịu lực và chịu mài mòn cao trên cơ sở gầu tiêu chuẩn ban đầu.Nó không chỉ kế thừa tất cả các ưu điểm của gầu tiêu chuẩn mà còn cải thiện đáng kể độ bền và khả năng chống mài mòn, tuổi thọ được kéo dài đáng kể.Máy thích hợp cho các công việc nặng nhọc như đào đất cứng, đá mềm, sỏi, sạn.   3. Xô đáToàn bộ thùng đá được làm bằng tấm dày hơn, phần chịu lực cao được tăng cường đặc biệt, vật liệu của phần dễ mặc dày hơn và có các đường gân gia cố ở phía dưới.Trên răng gầu, cánh gầu, hai bên răng gầu, đáy gầu đều có gia cố.Ngoài ra, các bộ phận bảo vệ bên được thêm vào thùng đá và các bộ phận bảo vệ được lắp đặt.Gầu đá thích hợp cho các công việc nặng nhọc như đá cứng, đá bán rắn, đá phong hóa và đá rắn lẫn trong đất, được sử dụng rộng rãi trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt như khai thác quặng. 4. Xô hút bùnXô bùn còn được gọi là xô nạo vét.Nó không có răng xô và có chiều rộng lớn.Gầu xúc bùn thích hợp cho việc hoàn thiện mặt phẳng các mái dốc cần công suất lớn, nạo vét sông mương. 5. Xô xi măngGầu đào của máy đào thích hợp cho việc đào các rãnh có hình dạng khác nhau.Để đáp ứng các yêu cầu vận hành khác nhau, gầu gầu đào rãnh có nhiều chiều rộng và hình dạng khác nhau, chẳng hạn như hình chữ nhật, hình thang, hình tam giác, v.v. Rãnh được đào một lần và tạo hình, nhìn chung không cần cắt tỉa và hiệu quả vận hành cao. 6. Xô xới đấtGầu nới lỏng đất chủ yếu được sử dụng để nghiền, đào và bốc đất cứng, đá cứng và đá phong hóa, hoặc cho các hoạt động xây dựng trên đất đóng băng.Nói chung, nó có một hoặc nhiều răng.Răng gầu sắc, dễ phá đất.Gầu được trang bị răng nới lỏng đất có độ bền cao, có lực đào lớn hơn;đào đất rời được hoàn thành cùng một lúc và hiệu quả hoạt động cao. 7. Gầu lướiThiết kế tương tự như thùng tiêu chuẩn, nhưng đáy của nó có dạng màn hình và thể tích của nó thường lớn hơn.Nó phù hợp để tách các vật liệu đào mềm, và quá trình đào và tách được hoàn thành cùng một lúc.Được sử dụng rộng rãi trong các công trình đô thị, nông nghiệp, lâm nghiệp, bảo tồn nước, đất và đá, v.v.
2023-03-25
Liên lạc chúng tôi bất cứ lúc nào
Liên hệ chúng tôi
BẤT CỨ LÚC NÀO
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Xác nhận ngay bây giờ
Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Răng gầu máy đào Komatsu Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 excavator-tooth.com . Đã đăng ký Bản quyền.