China ANHUI YACHEN WEAR-RESISTANT MATERIAL CO., LTD.
ANHUI YACHEN WEAR-RESISTANT MATERIAL CO., LTD.
โรงงานในประเทศจีนในฐานะซัพพลายเออร์ชั้นนำของ GET Wear Parts และ Custom Casting Parts ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราส่งออกไปยังกว่า 80 ประเทศทั่วโลกและให้บริการเต็มรูปแบบตั้งแต่การออกแบบและวิศวกรรมไปจนถึงการผลิตและการจัดส่ง ทีมงานของเราครอบคลุมทุกขั้นตอนของการสร้างและใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราการหล่อของ ANHUI YACHEN ใช้ประสบการณ์หลายปีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมเหมืองแร่ การก่อสร้าง เครื่องจักรวิศวกรรม และการบำรุงรักษาถนนช่วงผลิตภัณฑ์เชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นส่วนสึกหรอและการหล่อ OEM เหล็ก...
เรียนรู้เพิ่มเติม
ขอใบเสนอราคา
ไม่มีพนักงาน:
0+
ยอดขายประจำปี:
0+
ปีที่ก่อตั้ง:
ส่งออกพีซี:
0%
เราจัดให้
บริการที่ดีที่สุด!
คุณสามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทาง
ติดต่อเรา
อีเมล
วอทส์แอพพ์
8618956398235
สไกป์
sunnyliu19811001
วีแชท
sunnyliuhui520

คุณภาพ Komatsu Excavator Bucket ฟัน & รถขุด ripper ฟัน โรงงาน

9W8552RC หิน Chisel Excavator ถังฟัน J550 แทน วิดีโอ

9W8552RC หิน Chisel Excavator ถังฟัน J550 แทน

วัสดุ:เหล็กกล้าผสมคาร์บอนต่ำ

น้ําหนัก:20.2กก

ความแข็ง:48-52ชม

รับราคาที่ดีที่สุด

โคมาตซู D275-D355 โดเซอร์ริปเปอร์ฟัน 195-78-21331

วัสดุ:เหล็กกล้าผสมคาร์บอนต่ำ

น้ําหนัก:18.1กก

ความแข็ง:48-52ชม

รับราคาที่ดีที่สุด

207-70-14151 Excavator Ripper Tooth Komatsu PC300 Mini Excavator Bucket Teeth

ชื่อชิ้นส่วน:ฟันถัง

วัสดุ:เหล็กสแตนเลส

แอปพลิเคชั่น:สิ่งที่แนบมากับรถขุด

รับราคาที่ดีที่สุด

205-70-19570RC Excavator Ripper Tooth Forged Bucket Teeth สำหรับ EX120 EX 200

ประเภทเครื่อง:เครื่องขุด

วัสดุ:เหล็กสแตนเลส

อุตสาหกรรมที่ใช้ได้::ร้านซ่อมเครื่องจักร โรงงานผลิต งานก่อสร้าง

รับราคาที่ดีที่สุด
สิ่งที่ลูกค้าพูด
ไมค์
2023-08-18 14:26:40
บริการของพวกเขาดีมาก!
นีน่า
2023-08-18 14:31:02
การจัดส่งรวดเร็วและตัวอย่างก็ดีมากเช่นกัน เราจะรักษาความร่วมมือระยะยาว
เมียหลวง
2023-08-18 14:32:10
ตอบกลับอย่างรวดเร็ว คิดบวก และจริงจังกับลูกค้า
บีซีที เอ็กซ์โป 2023
บีซีที เอ็กซ์โป 2023
2023-09-26
ประเภทของถัง
ประเภทของถัง
    ด้วยส่วนขยายของสิ่งที่แนบมากับรถขุดอย่างต่อเนื่อง รถขุดยังมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันอีกด้วยคำจำกัดความดั้งเดิมของรถขุดนั้นแยกออกจากถังไม่ได้แน่นอนว่าเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของฉากการก่อสร้าง วัตถุขุดก็มีปัญหาว่าจะแข็งหรืออ่อน ดังนั้นจึงมีถังรูปแบบต่างๆ ด้านล่าง   1. ถังมาตรฐาน (ถังดิน)บุ้งกี๋มาตรฐานคือบุ้งกี๋มาตรฐานทั่วไปสำหรับรถขุดขนาดเล็กและขนาดกลางโดยทั่วไป รถขุดแบคโฮจะติดตั้งถังดินซึ่งเหมาะสำหรับการขุดดินทั่วไปและงานทราย ดิน กรวด และงานเบาอื่นๆดังนั้นจึงเรียกอีกอย่างว่าถังดินใช้ความหนาของแผ่นมาตรฐาน และไม่มีกระบวนการเสริมแรงที่ชัดเจนบนตัวเครื่องบุ้งกี๋มาตรฐานมีความจุบุ้งกี๋ขนาดใหญ่ พื้นที่ปากกว้าง และพื้นผิววางซ้อนขนาดใหญ่ ดังนั้นจึงมีปัจจัยการบรรจุสูง ประสิทธิภาพในการทำงานสูง และต้นทุนการผลิตต่ำ 2. ถังเสริมแรงบุ้งกี๋เสริมแรงเป็นบุ้งกี๋ที่เสริมแรงด้วยวัสดุเหล็กที่ทนทานต่อการสึกหรอที่มีความแข็งแรงสูงสำหรับชิ้นส่วนที่มีความเครียดสูงและทนต่อการสึกหรอบนพื้นฐานของบุ้งกี๋มาตรฐานดั้งเดิมไม่เพียง แต่สืบทอดข้อดีทั้งหมดของถังมาตรฐาน แต่ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความต้านทานการสึกหรอได้อย่างมาก อายุการใช้งานจะยาวนานขึ้นอย่างมากเหมาะสำหรับงานหนัก เช่น ขุดดินแข็ง หินอ่อน กรวด กรวด   3. ถังหินถังหินทำจากแผ่นหนาโดยรวม ส่วนที่มีความเค้นสูงได้รับการเสริมความแข็งแรงเป็นพิเศษ วัสดุของส่วนที่สึกหรอง่ายนั้นหนาขึ้น และมีโครงเสริมความแข็งแรงที่ด้านล่างมีการเสริมแรงที่ฟันบุ้งกี๋ ปีกบุ้งกี๋ ฟันบุ้งกี๋ทั้งสองข้าง และก้นบุ้งกี๋นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มตัวป้องกันด้านข้างลงในถังหินและติดตั้งตัวป้องกันถังหินเหมาะสำหรับงานหนัก เช่น หินแข็ง หินกึ่งแข็ง หินผุกร่อน และหินแข็งผสมอยู่ในดิน และใช้กันอย่างแพร่หลายในสภาพการทำงานที่รุนแรง เช่น การขุดแร่ 4. ถังโคลนถังโคลนเรียกอีกอย่างว่าถังขุดลอกไม่มีฟันถังและมีความกว้างมากถังโคลนนี้เหมาะสำหรับการตกแต่งแนวลาดเอียงที่ต้องการความจุขนาดใหญ่ และการขุดลอกแม่น้ำและคูน้ำ 5. ถังซีเมนต์ถังขุดคูขุดเหมาะสำหรับการขุดคูน้ำที่มีรูปร่างต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการในการทำงานที่แตกต่างกัน บุ้งกี๋ร่องลึกมีความกว้างและรูปร่างต่างๆ เช่น สี่เหลี่ยมผืนผ้า สี่เหลี่ยมคางหมู สามเหลี่ยม ฯลฯ ร่องลึกขุดครั้งเดียวและขึ้นรูป โดยทั่วไปไม่จำเป็นต้องตัดแต่ง และประสิทธิภาพการทำงานสูง 6.ถังพรวนดินถังคลายดินส่วนใหญ่ใช้สำหรับการบด การขุด และการบรรทุกดินแข็ง หินย่อยแข็ง และหินผุกร่อน หรือสำหรับงานก่อสร้างบนดินที่แข็งโดยทั่วไปจะมีฟันซี่เดียวหรือหลายซี่ฟันถังมีความแหลมคมทำให้ดินแตกง่ายถังมีฟันคลายดินที่มีความแข็งแรงสูงซึ่งมีความแข็งแรงในการขุดมากขึ้นการขุดดินที่หลวมเสร็จสิ้นในครั้งเดียวและประสิทธิภาพการทำงานสูง 7. ถังตะแกรงการออกแบบคล้ายกับที่ฝากข้อมูลมาตรฐาน แต่ด้านล่างเป็นรูปหน้าจอ และปริมาตรโดยทั่วไปจะใหญ่กว่าเหมาะสำหรับการแยกวัสดุขุดที่อ่อนนุ่ม และการขุดและแยกจะเสร็จสิ้นในคราวเดียวใช้กันอย่างแพร่หลายในเขตเทศบาล, การเกษตร, ป่าไม้, การอนุรักษ์น้ำ, งานดินและหิน ฯลฯ
2023-03-25
ติดต่อเราได้ตลอดเวลา
ติดต่อเรา
ตอนไหนก็ได้
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา
ส่งตอนนี้
นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Komatsu Excavator Bucket ฟัน ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023-2024 excavator-tooth.com . สงวนลิขสิทธิ์.